เกี่ยวกับบริษัท

ประวัติบริษัท

บริษัท ไทยเจริญหม้อน้ำ จำกัด ได้มีการก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534
ทางบริษัทผลิตและจำหน่ายหม้อน้ำ ให้กับลูกค้าด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี สินค้าของทางบริษัทมีหม้อน้ำทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น หม้อน้ำรถยนต์ หม้อน้ำรถบรรทุก หม้อน้ำเครื่องปั่นไฟ หม้อน้ำรถโฟล์ค-ลิฟท์ หรือ หม้อน้ำที่ลูกค้าสามารถสั่งทำได้ทุกขนาดตามความต้องการ ด้วยกระบวนการผลิตสินค้าที่มีประสิทธิภาพ และความใส่ใจในการบริการเราจึงได้รับการยอมรับให้เป็นหนึ่งในผู้ผลิตหม้อน้ำชั้นนำในประเทศ

Quality and perfomance

คุณภาพพรีเมี่ยม

นโยบายของ บริษัท ไทยเจริญหม้อน้ำ จำกัด คือทุกผลิตภัณฑ์ของเราจะต้องมีคุณภาพ และ ทนทานต่อการใช้งาน โดยทางบริษัทจะเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ และเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพในผลิตสินค้าเท่านั้น

คำแนะนำอย่างมืออาชีพ

บริษัทเล็งเห็นความสำคัญของการบริการและการเอาใจใส่ต่อลูกค้า ดังนั้นถ้าลูกค้ามีข้อสงสัยหรือข้อเสนอแนะที่เกี่ยวข้องกับ สินค้าและการบริการของเรา พนักงานที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำ และตอบคำถามในทุกข้อสงสัย

ความต้องการของลูกค้า

ทางบริษัทเป็นผู้ผลิตหม้อน้ำให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า พนักงานของเรามีความยินดีที่จะให้บริการและตอบคำถามใด ๆ ให้กับลูกค้าทั้งหมดเพื่อที่จะผลิตสินค้าที่ตรงตามข้อกำหนดนั้นๆ

การจัดส่งสินค้าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

บริษัทบรรจุสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ และจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็วปลอดภัยเพื่อให้ลูกค้ามีสินค้าพร้อมใช้งานทันเวลา เช่นเดียวกัน เราสามารถส่งสินค้าไปยังต่างจังหวัดและต่างประเทศโดยรับประกันว่า บรรจุภัณฑ์ของเรามีมาตรฐานที่ไม่ทำให้สินค้าชำรุดระหว่างการขนส่ง