ประวัติบริษัท

บริษัทไทยเจริญหม้อน้ำจำกัด ได้มีการก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 โดยทางบริษัทได้มีการนำเสนอและจำหน่ายหม้อน้ำ ให้กับลูกค้าของเราเป็นจำนวนมาก ด้วยประสบการณ์ 20 ปีในการผลิตหม้อน้ำรถยนต์ ไทยเจริญหม้อน้ำจำกัด ได้ถูกยกให้เป็นหนึ่งในผู้ผลิตหม้อน้ำรถยนต์ชั้นนำในประเทศโดยชื่อเสียงและความสำเร็จของเรานั้นมาจากสินค้าที่มีคุณภาพบวกกับการบริการที่ประทับใจ ทางเราเชื่อมั่นเป้นอย่างยิ่งว่ากระบวนการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพบวกกับการ บริการที่มีคุณภาพเป็นส่วนสำคัญที่จะชี้วัดความพึงพอใจของลูกค้านั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทางบริษัทได้เล็งเห็นถึงความสำคัญขององค์ประกอบสองอย่างที่ได้กล่าวไว้

 

ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ :20 พฤศจิกายน 2534
ทุนจดทะเบียน : 3 ล้านบาท
สำนักงาน ที่อยู่

บริษัท ไทยเจริญหม้อน้ำ จำกัด
เลขที่ 593/1 ซอย รามคำแหง 39
ถนน ประชาอุทิศ แขวงวังทองหลาง
เขตวังทองหลาง กทม.10310
โทรศัพท์ (02) 539-2361, 539-3757
โทรสาร (02) 934-4157

 

นโยบายคุณภาพ (Quality Policy)

"พัฒนาคน พัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ มุ่งมั่นสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า"

บริษัท ไทยเจริญหม้อน้ำ จำกัด ตระหนักถึงคุณค่าแห่งการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ด้วยการส่งมอบบริการที่มีคุณภาพตรงตามมาตรฐานที่ลูกค้าต้องการ คุณภาพความเชื่อมั่นในการให้บริการ เป็นความรับผิดชอบโดยตรงของพนักงานทุกๆ คน บริษัทฯ จึงมีประกาศ ใช้ขั้นตอนการทำงานและวิธีปฏิบัติ
สำหรับงานทุกอย่างในองค์กร ที่มีผลกระทบต่อคุณภาพในการให้บริการ และพนักงานทุกคนต้อง ยึดถือปฏิบัติขั้นตอนการทำงาน และวิธีปฏิบัติเหล่านี้อย่างเคร่งครัดต่อเนื่อง และทบทวนปรับปรุงให้ทันสมัย และมีประสิทธิภาพผลเสมอและให้มีการเตรียมการที่เหมาะสมเพียงพอในการรับปัญหา และแก้ไขปัญหาต่างๆ อย่างรวดเร็วทันการ และเน้นการป้องกันมิให้เกิดซ้ำ

 

การจะบรรลุวัตถุประสงค์ข้างต้นจะต้องอาศัยความเข้มแข็งของผู้บริหาร และการผนึกกำลังสามัคคี จากพนักงานทุกคน ซึ่งผลแห่งความสำเร็จในครั้งนี้นอกจากจะเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อบริษัทฯ แล้ว ยังทำ ให้องค์กรแห่งนี้เป็นสถานที่ทำงานที่มีคุณค่ายิ่ง

 

ความมุ่งมั่นด้านคุณภาพด้านการผลิตหม้อน้ำรถยนต์ และ หม้อน้ำ ประเภทต่างๆโดยการสรรค์สร้าง ยนตรกรรมที่สูงล้ำด้วยคุณภาพ บริษัท ไทยเจริญหม้อนำ้ไม่หยุดยั้งในการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิต เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้้ บริษัทฯ จึงนำมาตรฐาน ISO9001 version 2008 มาประยุกต์ใช้ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าระบบบริหารคุณภาพของบริษัทฯ ได้รับการพัฒนา ปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก่อให้เกิดการผลิตหม้อน้ำที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

คุณภาพพรีเมี่ยม
นโยบายของ"ไทยเจริญหม้อน้ำ จำกัด เป็นทุกผลิตภัณฑ์ของเราจะต้องมีความทนทานในการใช้งานทุกครั้งเนื่องจาก TCR เลือกวัสดุที่มีคุณภาพเท่านั้นที่จะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพที่สามารถใช้ในระยะยาวที่มีความทนทาน

 

ต้องการของลูกค้า
นอกเหนือจากการผลิตหม้อน้ำเสร็จสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์, TCR ยังเป็นผู้ผลิตหม้อน้ำพิเศษที่จะให้บริการความต้องการของลูกค้าแต่ละ พนักงานของเรามีความยินดีที่จะให้บริการและตอบคำถามใด ๆ ให้กับลูกค้าทั้งหมดเพื่อที่จะผลิตสินค้าที่ตรงตามข้อกำหนดทั้งหมด
บริการที่มีประสิทธิภาพ


แนะนำอย่างมืออาชีพ
TCR เล็งเห็นในความสำคัญของความรับผิดชอบให้กับลูกค้าทั้งหมด ดังนั้นถ้าคุณมีข้อสงสัยหรือข้อเสนอแนะที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ของเรา, พนักงานที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือและคำตอบในทุกสถานการณ์


การจัดส่งสินค้าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ
TCR มีบริการส่งสำหรับลูกค้าที่มีวัตถุประสงค์นี้ในขณะที่ TCR พิจารณาของความปลอดภัยและปกป้องสินค้าของลูกค้าในระหว่างขั้นตอนการจัดส่งเช่นกันเวลานำส่งจะขึ้นอยู่กับ 3 วัน (ขึ้นอยู่กับระยะทางและความตกลงร่วมกัน)

 


กับเครื่องนวัตกรรมของเราและพิถีพิถันในการเลือกวัสดุที่ลูกค้าของเราแล้วมีความมั่นใจว่าหม้อน้ำของเราเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นสูงที่มีคุณภาพ

หลังจากผ่านการเคลือบผิวที่มีประสิทธิภาพนำไปสู่​​ท่อในหม้อน้ำจะมีการแลกเปลี่ยนความร้อนที่ดี

นอกจากนี้ยังมี TCR หลายขนาดและรูปแบบของหม้อน้ำรถยนต์สำหรับการเลือกเช่น สำหรับเรือหม้อน้ำรถแทรกเตอร์หรือรถจักรยานยนต์


ร้านหม้อน้ำตลาด ขาย รังผึ้งหม้อน้ำรถยนต์ หม้อน้ำรถยนต์ รถอุตสาหกรรม ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ รับสั่งทำหม้อน้ำทุกขนาด แทรกเตอร์ เครน เจน อุปกรณ์และอะไหล่หม้อน้ำรถยนต์ radiator thailand bangkok factory industrial industry Thai Charoen Thai Charoen TCR 2012 2011 2013